GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Giải đáp thắc mắc
Skype Yahoo
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI Cam kết
QUY TRÌNH THANH TOÁN Thanh toán
LH BÁN BUÔN: 0167.215.3333

Ép kính điện thoại chất lượng cao tại Lào Cai

Với hệ thống máy ép kính điện thoại chân không hiện đại công nghệ mới 2015 ép được hầu hết các dòng Smartphone hiện nay như Apple, SamSung, HTC, Sony, Nokia, LG, ASUS v.v… với giá tốt nhất trên thị trường.

Trong vài năm gần đây thị trường điện thoại - smartphone khá sôi động trong đó các hãng điện thoại cũng liên tục cập nhật những công nghệ sản xuất mới với các sản phẩm công nghệ ngày càng hoàn hảo. Thiết bị điện tử là vật dùng cần thiết quan trọng với người dùng tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi va đập khi đó điện thoại của bạn có thể nhẹ là trầy xước mà nặng hơn nữa là vỡ màn hình, mặt kính hay loạn liệt cảm ứng thậm chí nhiều máy chết điểm màn hình không lên nguồn được. Chính vì thế việc sửa chữa tuỳ theo mức độ nặng nhẹ mà có những mức giá khác nhau cũng như chi phí và thời gian khác nhau trong đó lỗi nhẹ nhất máy bạn găp phải là vỡ kính và chỉ việc ép kính điện thoại cảm ứng với giá rẻ tại Lào Cai.

Hiện nay các trung tâm sửa chữa điện thoại smartphone mọc lên như nấm việc chọn cho mình một trung tâm uy tín, sửa chữa nhanh, dùng công nghệ mới với thời gian nhanh và chi phí rẻ là nhu cầu cần thiết của người dùng. Với tình trạng nứt vỡ màn hình nhiều như hiện tại việc thay cả bộ màn hình với chi phí khá cao và không cần thiết tuy nhiên nhiều trung tâm lại không tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu giúp tiết kiệm chi phí mà yêu cầu khách hàng thay cả bộ màn hình với chi phí khá cao. Phukien24.vn  sẽ tư vấn cho bạn trong từng trường hợp như khi nào cần thay màn hình, khi nào cần ép mặt kính và khi nào chỉ cần thay cảm ứng điện thoại. 

Khi bạn làm rơi vỡ hay va đập màn hình điện thoại trước tiên gây cho bạn tâm lý lo lắng vì nhiều chiếc va đập quá mạnh dẫn đến nứt vỡ hết toàn bộ mặt kính khi đó chiếc điện thoại của bạn sẽ rơi vào 3 trường hợp sau đây:

► Máy bị rơi vỡ mặt kính, cảm ứng dùng bình thường, màn hình bình thường -> bạn chỉ cần ép mặt kính điện thoại

► Máy đột nhiên chết, loạn liệt đơ cảm ứng, mặt kính không vỡ, màn hình lên bình thường -> bạn chỉ cần thay cảm ứng điện thoại

► Máy rơi vỡ kính, màn không lên hoặc bị đốm sáng, nhiễu loạn hay có nhiều vết sọc ngang dọc trên màn hình -> bạn cần thay màn hình điện thoại (nguyên bộ)


Đối với những máy đã vỡ màn hình, hiện tượng là màn hình bị loang mực hoăc không nhìn thấy hiển thị, đối với trường hợp này thì bạn phải bắt buộc thay màn hình mới mà không có cách gì cứu chữa. Còn trường hợp bị rơi mà màn hình bị vỡ nhưng vẫn màn hình vẫn hiển thị, không loang mực hay bị nhòe màu và cảm ứng vẫn dùng được bình thường thì chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính với công nghệ hiện đại, tiên tiến hầu hết các hệ thống ép kính điện thoại hiện đại đều giúp bạn thay thế mặt kính mà không phải thay thế cả bộ màn hình với chi phí đắt số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính.

Ưu điểm của dàn máy ép kính điện thoại hiện đại:

★Tách ép tinh xảo bằng hệ thống máy tách ép.
★Công nghệ ép tự động chính xác từng milimet.
★ Máy hấp trong môi trường chân không
★ Công nghệ ép tự động môi trường chân không
★ Linh kiện nhập khẩu chính hãng.
★ Sửa chữa, thay thế lấy ngay.

★ Sử dụng công nghệ ép dùng keo khô OCA.

★ Máy ép kính hoàn toàn tự động

★ Ép kính chỉ 3 công đoạn : Cắt – Ép – Hấp

★ Thời gian thay mặt kính nhanh chóng.

★ Giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu nhân lực, giảm chi phí

Trung tâm Phukien24.vn tại Lào Cai với công nghệ ép mặt kính mới nhất chuẩn 2015 ép chân không tự đáp ứng được hầu hết các nhu cầu ép kính điện thoại giá rẻ, tách màn hình Smartphone tiện dụng, an toàn nhất bạn có ngay 1 màn hình mới tinh đẹp như zin, không vào bụi sáng sắt nét như mới, không cần thay phản quang, không bọt nổi trên mặt với thời gian khoảng 1-5 tiếng tùy theo tình trạng màn hình nứt và bể, quí khách có thể ngồi đợi lấy.